GIỚI THIỆU VỀ BIETTHUHOTRAM.VN

5/5 - (8 bình chọn)

GIỚI THIỆU VỀ BIETTHUHOTRAM.VN

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty cổ phần  Địa ốc Sentosacorp/bietthuhotram.vn được thành lập từ một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm quản lý, vận hành và đào tạo trên 20 năm trong lĩnh vực phân phối bất động sản. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm bất động sản uy tín và tiềm năng cho khách hàng.

MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG

Sentosacorp/bietthuhotram.vn là đơn vị phân phối chuyên nghiệp 2 loại hình bất động sản đó là Căn hộ trong thành phố HCM, Bất động sản nghỉ dưỡng biển (biệt thự nghỉ dưỡng biển, căn hộ nghỉ dưỡng biển) và các loại hình bất động sản đầu tư cho khách hàng trong và ngoài nước.

Sentosacorp/bietthuhotram.vn hoạt động với phương châm không chỉ mang đến nơi “an cư” cho khách hàng mà còn là kênh phân phối sản phẩm bất động sản uy tín và nơi chia sẻ những kinh nghiệm đầu tư bất động sản an toàn cho nhà đầu tư.

Quy trình ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo lợi ích và nghĩa vụ giữa các bên. Tại Sentosacorp/bietthuhotram.vn, quy trình ký kết hợp đồng luôn được tiến hành rõ ràng minh bạch và tiện lợi cho khách hàng.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ chuyên viên tại Sentosacorp/bietthuhotram.vn  – được đào tạo chuyên nghiệp, trải qua nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu nhất, đặc biệt rất am hiểu thị trường theo từng khu vực, luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng là mục tiêu cao nhất. Với vai trò là người đồng hành hỗ trợ bạn trong suốt quá trình Mua / Bán/ Thuê / Cho Thuê, chuyên viên Sentosacorp/bietthuhotram.vn sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về xu hướng & biến động thị trường, phân tích đầu tư, thông tin quy hoạch, tiện ích, và cộng đồng cư dân ở khu vực bạn quan tâm, đưa ra những gợi ý phù hợp nhất ứng với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Compare listings

So sánh