Cơn sốt bất động sản và giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm

5/5 - (1 bình chọn)

Cơn sốt bất động sản và giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm

Năm 2022, hàng loạt các mặt hàng thiết yếu như xăng, dầu, điện, nước…tăng nhanh và liên tục. Điều này tác động đến giá đầu vào của bất động sản, vật liệu xây dựng, nhân công lao động thế nào? Hãy cùng đọc bài viết tìm hiểu mối tương quan giữa chúng và giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm nhé!

1. Các chuyên gia nhận định thế nào về sự tăng giá mặt hàng thiết yếu?

Đầu năm 2022, giá xăng dầu tăng cao kỷ lục đã khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Trong đó, ngành xây dựng “đội giá” vì các chi phí sử dụng trang thiết bị, máy móc tăng cao. Đồng thời, chi phí vận chuyển vật liệu, sắt, thép, xi măng, gạch, cát…đều tăng cao theo giá xăng dầu.

Dự kiến tác động từ giá nguyên vật liệu có thể khiến BĐS tiếp tục tăng giá cao trong những tháng kế tiếp. Theo TS. Nguyễn Minh Phong (chuyên gia kinh tế): “Nguyên nhân giá xăng dầu tăng cao nhất 8 năm qua là do những áp lực về tăng tổng cầu và kiểm soát nguồn cung”. Nó cộng hưởng cùng căng thẳng chính trị ở châu Âu nên vượt ngưỡng 100 USD/thùng.

Đánh giá chung về thị trường vật liệu xây dựng thời gian qua là “bão giá” do đó cần cân đối chi phí. Vậy một câu hỏi đặt ra là khi các mặt hàng thiết yếu giảm thì giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm liệu có giảm?

2. “Cơn sốt đất” có hạ nhiệt do xăng dầu, điện, nước giảm?

Cụ thể là những bất động sản nằm tại nơi tập trung đông dân cư (đô thị), cụm công nghiệp, thương mại dịch vụ,… Hay bất động sản nằm tại các ngã 4/ngã 3 đường giao thông, trên các trục lộ giao thông lớn. Giống như biet thu Nova Ho Tram sẽ có giá trị cao hơn những bất động sản nằm ở vị trí khác do lợi thế giao thông. 

Những khu vực ven sông, hồ với view đẹp, về mặt phong thủy tốt cho gia chủ. Đây không hẳn là yếu tố quyết định 100% giá trị của một dự án bất động sản. Ví dụ, khu nghỉ dưỡng & biệt thự Sanctuary Hồ Tràm sở hữu vị thế đẹp sẽ  có khả năng sinh lời cũng cao hơn.

Ngoài ra, các chính sách quy hoạch, kích thước, diện tích, hình dạng miếng đất, đặc điểm thổ nhưỡng, hình thức xây dựng,… Do đó, giá trị về lâu dài của bất động sản sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp.

>>>> Xem thêm: Quy Trình Và Hồ Sơ Chuẩn Bị Cho Việc Vay Vốn Khi Mua Biệt Thự Biển Hồ Tràm

Các yếu tố như: hệ thống điện, nước, vệ sinh, điều hoà nhiệt độ, thông tin liên lạc, chợ, khu mua sắm, vui chơi,… Khu vực càng  tiện nghi, cơ sở hạ tầng càng cao cấp thì càng làm cho giá trị BĐS càng cao. Ví dụ, biệt thự Habana Hồ Tràm an ninh tốt thu hút dân cư giúp giá trị của các dự án tăng.

Ngoài ra, các yếu tố khác như pháp lý, kinh tế, xã hội… cũng sẽ góp phần tạo nên giá trị của các sản phẩm bất động sản. Quan tâm rất lớn của các chủ đầu tư là thủ tục pháp lý của dự án. 

Thời gian triển khai pháp lý dự án sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả đầu tư và giá thành sản phẩm. Ưu tiên lựa chọn đơn vị cấp sổ đỏ, sổ hồng khi bàn giao để đảm bảo mặc pháp lý, hạn chế tranh chấp.

Nhìn chung, xăng dầu, điện, nước tăng phần nào thúc đẩy các sản phẩm nhà đất tăng cao. Tuy nhiên, giá trị bất động sản về lâu dài chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác như: địa lý, khí hậu, quy hoạch, giao thông,… 

Vì vậy, theo các chuyên gia, bất động sản luôn có xu hướng tự tăng trưởng ổn định. Vì vậy khi xăng dầu, điện, nước giảm sẽ không kéo giá nhà đất xuống mà chỉ làm nó tăng chậm và ổn định hơn thôi.

3. Câu chuyện bán biệt thự Melia Hồ Tràm và giá trị đầu tư năm 2022

Melia Hồ Tràm nằm ở Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu có đầy đủ tiện nghi hiện đại. Nơi đây có kiến trúc thiết kế độc đáo và tinh tế được kết hợp giữa các nền văn hóa Việt, Châu Á, Châu Phi và Châu Âu.

Mua biệt thự Melia Hồ Tràm do có nhiều tiện ích

Villa cách Sài Gòn khoảng 150km nơi tập trung dân cư và nhiều vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Khu nghỉ dưỡng rộng lớn với rất nhiều phòng và không gian thoáng mát hướng ra biển, 4.000 cây và 10.000 m² bể bơi. 

Ngoài ra, biet thu Hồ Tràm còn nhiều dịch vụ vui chơi giải trí và nền ẩm thực hấp dẫn. Nhiều người chọn dịch vụ bán biệt thự biển Hồ Tràm nhiều hải sản tươi ngon như: tôm hùm, cua hoàng đế, mực, bạch tuộc, bào ngư…

là dự án nghỉ dưỡng với quy mô 31ha và 1km chiều dài bờ biển. Đây là sản phẩm được phát triển bởi Tanzanite International và quản lý bởi tập đoàn Melia Hotels International (Tây Ban Nha). Melia The Hamptons đưa vào Việt Nam theo mô hình resort tự nhiên với nhiều mảng xanh tự nhiên.  Dự án được xem như ốc đảo xanh trên bờ biển Vũng Tàu và đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Các Biệt Thự Biển Hồ Tràm Bình Châu Sở Hữu Lâu Dài

Giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm mới nhất

Melia Hồ Tràm at The Hamptons do chủ đầu tư dự án Tanzanite International xây dựng. Với tổng diện tích là 31ha và  mật độ xây dựng 13% do đơn vị Melia Hotels International quản lý trực tiếp:.

Dự án xây dựng 82 biệt thự biển (diện tích từ 493 đến 1291 m2) gồm các sản phẩm: 47 căn Aqua, 16 căn hướng biển, 19 căn view biển trực diện. Riêng căn hộ condotel nghỉ dưỡng 12 tầng, gồm: có 156 căn Hotel suite với 100% mặt tiền biển.

Melia án có tầm nhìn chiếm 1,1km chiều dài bờ biển. Tuy nhiên trong năm 2022, giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm vẫn có mức giá cạnh tranh từ 20 tỷ đến 25 tỷ, nếu có dao động sẽ xẹ dịch đôi chút không ảnh hưởng nhiều.

Giá nhà đất phụ thuộc vào các nhóm yếu tố gồm: Vị trí địa lý tiềm năng của dự án; Nhóm yếu tố kinh tế và an sinh xã hội; nhóm yếu tố liên quan đến pháp lý và đầu tư;… Do đó, giá xăng, giá điện tăng có thể tác động một phần lên giá bán biệt thự Melia Hồ Tràm. Tuy nhiên, nó không làm ảnh hưởng quá lớn đến giá trị tương lai của Bất động sản biển.

>>> Biệt thự melia Hồ Tràm đáng được khách du lịch quan tâm

Compare listings

So sánh