Cập nhật mới nhất về giá bán Melia Hồ Tràm năm 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Cập nhật mới nhất về giá bán Melia Hồ Tràm năm 2022

Melia Hồ Tràm là một dự án lớn được đầu tư bởi công ty Tanzanite International – công ty nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Singapore. Công ty được xây dựng với hy vọng đem đến một phong cách sống đẳng cấp. Điều này thể hiện cụ thể qua những dự án ven biển đẳng cấp tại Việt Nam hiện nay.

1. Giới thiệu về dự án Melia Hồ Tràm

 

Dự án có tên đầy đủ là Melia Hồ Tràm at The Hamptons được đầu tư bởi Tanzanite International. Loại hình của dự án này là biệt thự biển Hồ Tràm với diện tích lên tới 16,9 ha. 

Sản phẩm hiện nay bao gồm 156 căn hộ hotel suite cùng 82 biệt thự với diện tích từ 226m2 đến 365m2. Mức giá các phòng ở đây dao động từ 9-35 tỷ/căn (bán) và 15-30 triệu/đêm (thuê).

  • Melia chuyên cung cấp không gian thoải mái cho du khách 

Dự án xây dựng và phát triển nhằm cung cấp cho du khách một không gian tiện ích, thoải mái nhất, bao gồm đầy đủ các dịch vụ như: nhà hàng, bars, khu BBQ, chợ đêm, cửa hàng tiện lợi và các khu coffee. 

  • Các sản phẩm thuộc Melia Hồ Tràm

Condotel mặt biển có 14 tầng trong đó sở hữu lên tới 156 căn hộ với view tuyệt đẹp. Các sản phẩm ở đây được chia thành 2 giai đoạn bao gồm 82 căn villa hồ tràm ở giai đoạn 1, còn lại xây dựng cho giai đoạn 2.

  • Kết nối tiện ích các khu vực gần dự án 

Từ trung tâm TP Hồ Chí Minh di chuyển đến dự án chỉ mất khoảng 2 tiếng đi xe và cách sân bay quốc tế khoảng 45 phút. 

2. Lý do nên chọn đầu tư vào dự án Melia ở Hồ Tràm 

2.1 Vị trí thuận tiện 

Dự án này được đặt ở vị trí vô cùng nổi bật bởi các khu vực xung quanh thuộc Melia đều có thể kết hợp giữa nhiều hình thức như du lịch nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí thu hút các khách du lịch trong và ngoài nước. 

2.2 Thiết kế đa năng

Melia Hồ Tràm cung cấp rất nhiều sản phẩm với lối kiến trúc hiện đại và số lượng lớn các công trình, kèm theo đó là các dịch vụ về ăn uống, thư giãn đẳng cấp, vui chơi. 

2.3 Tỷ lệ lấp đầy 

Số lượng khách đến đây tham quan và sinh sống đang ngày càng tăng mạnh trong thời gian gần đầy, có những khoảng thời gian các phòng đều bị khan hiếm. Cho đến năm 2023, ngay khi sân bay Long Thành đi vào hoạt động, Melia dự kiến sẽ thu được số lượng khách lớn từ nhiều tỉnh thành.

>>> Dự án Charm Resort Hồ Tràm

3. Chính sách ưu đãi khi mua dự án

3.1 Giai đoạn 1

 

Chính sách ở giai đoạn này là đảm bảo được mức lợi nhuận 5% trong 2 năm đầu tiên. Từ năm thứ 3 trở đi, lợi nhuận sẽ được chia ở mức 60/40, ngoài ra khách hàng sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi miễn phí hàng năm. 

3.2 Giai đoạn 2 

Chính sách này áp dụng cho những khách đặt trước 200 triệu trong thời gian từ ngày 5/1 đến ngày 15/2.

  • Đối với các căn thương mại dịch vụ thuộc khối D và E

Chính sách chiết khấu sẽ được nhận ở mức ^% giá bán/năm trong thời gian 3 năm. Melia Hồ Tràm sẽ chiết khấu thêm cho tất cả các khách quyết định mua căn hộ sớm trong giai đoạn này với mức 3%

  • Đối với những căn thương mại dịch vụ thuộc khối D và E 

Chính sách chiết khấu là 5% đối với những khách hàng mua sớm và chiết khấu thêm 2% đối với những khách hàng thanh toán trước 95% giá bán.

  • Đối với các căn thương mại dịch vụ thuộc khối B và C

Chính sách chiết khấu tương tự là 6% nhưng chỉ trong vòng 2 năm. Ngoài ra đối với những khách hàng quyết định mua căn hộ sớm và thanh toán trước 95% cũng sẽ được chiết khấu như với các khu còn lại.

>>> Melia Hồ Tràm – Điểm Đến Du Lịch Và Đầu Tư Nổi Bật Nhất Năm 2022

4. Những giai đoạn tăng giá của ngành bất động sản 

4.1 Mức giá cơ bản 

Mức giá giao dịch hiện nay trong điều kiện bình thường là “giá cơ bản”. Trong một địa phương, khu vực được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng và được tập trung phát triển sẽ có các mức chênh lệch cao hơn với những khu khác. 

4.2 Giá kỳ vọng

Hầu hết các chủ đầu tư sẽ có cho mình những chiến lược khác nhau để gia tăng giá trị của dự án theo mong muốn, kỳ vọng của mình, Thông thường, giá trị ngành BĐS sẽ tăng ít nhất là 15%, trung bình khoảng 25% và mức kỳ vọng là 40%.

4.3 Giá theo tiến độ 

Mỗi một giai đoạn, các dự án sẽ có mức độ chênh lệch giá riêng, giai đoạn những thông tin liên quan xung quanh vấn đề về giấy phép, hạ tầng giao động sẽ chỉ được ấn định khi dự án được hình thành rõ rệt.

4.4 Giá trước giai đoạn bàn giao 

Mức giá ở giai đoạn trước bàn giao sẽ dao động từ $2,658- $3,032/m2 tuỳ vào vị trí, diện tích và tầng. 

4.5 Giá của cư dân 

Giá trị ngành này sẽ được quyết định qua chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của du khách, về chính sách quản lý và vận hàng của khách hàng trong quá trình sử dụng. 

>>> VENEZIA BEACH

3. Tiềm năng cho việc đầu tư bất động sản vào dự án Melia của Hồ Tràm

 

Bất động sản tại dự án này trong 3 tháng 7-10/2021 mặc dù khá trầm lặng cho ảnh hưởng của đại dịch tuy nhiên đã trở lại vượt trội vào ngày 25/12/2021, đem đến sức nóng cho toàn bộ ngành du lịch, ngành bất động sản nói chung. 

Với những thông tin trên về dự án Melia Hồ Tràm, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho nhiều du khách muốn tìm hiểu về dự án Melia Resort Hồ Tràm, ngành bất động sản. Các nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ trước nhiều nguồn thông tin khác nhau về dự án để có những quyết định đúng đắn.

>>> Cơn Sốt Bất Động Sản Và Giá Bán Biệt Thự Melia Hồ Tràm

Compare listings

So sánh