Đầu tư BĐS cho thuê là cơ hội hay thách thức tại biệt thự Charm Hồ Tràm?

Rate this post

Đầu tư BĐS cho thuê là cơ hội hay thách thức tại biệt thự Charm Hồ Tràm?

Một hình thức đầu tư với nguồn lợi nhuận chính từ phí cho thuê nhà hàng tháng tại các vùng đất tiềm năng. Đầu tư bất động sản cho thuê là cơ hội hay thách thức với biệt thự Charm Hồ Tràm Việt Nam? Hãy đọc bài viết để tìm hiểu thông tin và nắm bắt nguyên tắc vàng trong đầu tư nhé!

1. Những khái niệm liên quan đến bất động sản cho thuê

Đây là hình thức đầu tư kinh doanh BĐS nhằm mục đích cho thuê góp phần khai thác tối đa quỹ nhà đất. Đây là mô hình được đánh giá cao nhờ mang lại lợi nhuận đều đặn hàng tháng cho nhà đầu tư.

Vì sao BĐS nghỉ dưỡng cho thuê được đánh giá là rất có tiềm năng? Theo thống kê, năm 2022 có 80% người đang có nhu cầu mua nhà nhưng không có đủ điều kiện về tài chính. Sự lựa chọn tốt để tạo ra dòng tiền thông minh là việc kinh doanh bất động sản cho thuê. 

Thay vì bỏ ra tiền đầu tư chờ nhà đất lên giá, việc chọn đầu tư bất động sản cho thuê sẽ chủ động được dòng tiền. Hình thức đầu tư này sẽ giúp mang lại lợi nhuận đều đặn hàng tháng cho bạn.

Ví dụ như, Bà Rịa-Vũng Tàu có sự gia tăng lượng người đổ về ngày càng cao do phát triển du lịch. Nhiều người có nhu cầu thuê nhà ở để làm việc hoặc nghỉ dưỡng giúp bất động sản cho thuê trở thành xu hướng. Song song, thành phố biển này được đầu tư mở rộng và phát triển của các doanh nghiệp nước ngoài.

Phân khúc khách hàng nước ngoài, khách du lịch Việt trở thành nguồn cung lớn cho thị trường cho thuê nhà ở. Góp phần thúc đẩy thị trường cho thuê mặt bằng, nhà phố, căn hộ cao cấp,… Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Hồ Tràm thời điểm này được cho là hợp lý và thông minh.

Xem thêm: “Ét ô ét” Trước Vẻ Đẹp Biển Hồ Tràm Vũng Tàu

2. Cơ hội “vàng” trong đầu tư biệt thự Charm Hồ Tràm

Là một BĐS cho thuê, Charm sở hữu những đặc trưng riêng liên quan như: quản lý, xử trí sự cố, bảo trì, bảo hiểm, tìm kiếm nguồn khách hàng,… Do đó, nhiều người mong muốn hiểu về dự án với tầm nhìn dài hạn để có một quyết định đầu tư đúng. 

2.1 Biệt thự Charm Hồ Tràm sở hữu vị trí và giá trị vàng 

Thực tế đã chứng minh rằng vị trí của bất động sản sẽ quyết định thành công mang tới lợi nhuận. Nếu sở hữu BĐS nghỉ dưỡng vị trí “vàng” hay có tiềm năng “hóa vàng” là bạn đang có bước tiến tích cực.

Charm là dự án hứa hẹn nâng cao giá trị bất động sản cho thuê trong tương lai gần nhờ:

  • Kết nối hạ tầng giao thông thuận tiện (gần với bệnh viện, trường học, siêu thị, chợ,…).
  • Sở hữu nhiều tiện ích (khu vui chơi giải trí, thương mại, công viên, trung tâm thể thao,…)
  • Điều kiện an ninh tốt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đây,…
  • Quy mô của khu dân cư hiện hữu của khu vực “cung đường triệu đô” được đánh giá khá cao. Nhờ đó, sản phẩm BĐS tăng khả năng cho thuê và giá thuê càng tốt hơn. 
  • Charm Hồ Tràm là dự án bất động sản đang xây dựng với tiến độ và pháp lý rõ ràng giúp tăng hiệu quả đầu tư.

2.2 Dự án hỗ trợ sử dụng đòn bẩy tài chính 

Trong đầu tư nhà đất, tập đoàn bất động sản Charm Group sẽ hỗ trợ vay thêm tiền để đầu tư. Công ty sẽ giúp khách hàng dùng đòn bẩy tài chính với số tiền sẵn có và khoản vay để tăng lợi nhuận đầu tư.

Các chuyên gia tài chính cho rằng khi vay 30% tổng giá trị BĐS thì bạn sẽ tăng cơ hội “làm giàu” từ Charm. Bạn có thể lựa chọn căn hộ, chung cư mini, nhà phố… mang đặc điểm là có giá trị phải chăng, thủ tục mua khá đơn giản, dễ quản lý.

Chuyên gia dự đoán, Charm sở hữu mức lợi nhuận cho thuê các căn hộ cao cấp

kỷ lục là 10-12% mỗi năm. Đây là còn chưa tính đến lợi nhuận từ tăng giá BĐS nghỉ dưỡng trong tương lai. 

2.3 Dự án Charm Hồ Tràm mở ra cơ hội mới 

Đầu năm 2022, khi dịch bệnh đã được kiểm soát, kinh tế phía nam bước vào với thời kỳ bình thường mới. Nguồn vốn FDI liên tiếp đổ về Vũng Tàu mở ra cơ hội mới cho giới đầu tư nhà đất.

Xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê tại những vị trí đẹp, liền kề biển tăng cao tại Hồ Tràm. Địa phương hội tụ đủ sức bật “thiên thời-địa lợi-nhân hòa” để khẳng định vị thế “cung đường triệu đô”. 

Hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản với nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, cao tốc Phan Thiết-Dầu Giây, cao tốc Bến Lức-Long Thành, cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu; Tuyến đường ven biển Vũng Tàu-Bình Châu; Quốc lộ 55; Sân bay Long Thành, sân bay Lộc An; Đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu;…

Biệt thự Charm Hồ Tràm là một dự án nghỉ dưỡng thương mại kiểu mẫu hàng đầu tại Vũng Tàu. Sở hữu vị trí đẹp hiếm hoi còn sót lại tại cung đường biển Hồ Tràm với mật độ dân cư đông đúc, mức sống cao. 

Charm chiếm vị trí trọng điểm giao thương kinh tế phía nam, liền kề nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp như: Biệt thự Angsana Hồ Tràm tạo không gian giao lưu, kết nối hay riêng tư, lãng mạn; Dự án Venezia Bình Châu như một Italy thu nhỏ tại cung đường du lịch;…

Xem thêm: Venezia Beach Bình Châu

Bạn có thể tham khảo lựa chọn dự án biệt thự Charm Hồ Tràm để đầu tư vì mang tới nhiều cơ hội làm giàu. Bất động sản cho thuê mang tới nhiều cơ hội và thách thức đối với nhà đầu tư. Chúc quý khách sớm tìm được đơn vị đầu tư uy tín để thu về lợi nhuận tối ưu.

Xem thêm: Cẩm Nang Du Lịch Vũng Tàu Để Cùng “ Đưa Nhau Đi Trốn” Ngày Hè Này

 

Compare listings

So sánh